Loa gì vừa to, vừa nặng, nghe lại còn cực phê nữa chứ.
Harman Kardon Go + Play:

Email hợp tác công việc: tonyphungrv@gmail.com
Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi update những Xu thế, những video đánh giá về công nghệ, sẻ chia thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungrv@gmail.com để được hỗ trợ.

Từ khóa: Loa di động hàng hiệu giá 6 triệu 6 có gì hot?, Loa di động hàng hiệu giá 6 triệu 6 có gì hot?, Loa di động hàng hiệu giá 6 triệu 6 có gì hot?

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Hoang Anh Tuan

    Tôi đã dùng Em này được 18 tháng và có nhận xét chính xác như này. Loaa nghe Max công suất đc đúng 2 tiếng, nếu nghe tầm 60% thì khoảng đc gần 5h. Đúng là dải âm trung và âm cao nghe khá hay, đặc biệt âm trầm là điểm mạnh nhất, nhưng cũng đồng thời lại là điểm yếu lớn nhất của Em nó. vì sao ư? vì k phải bài hát nào cũng đòi hỏi âm bass mạnh mẽ, (Đặc biệt là những bản nhạc nhẹ và nhạc vàng) nên khi nghe thấy bj ù. Bạn nên chọn các bài hát có nhiều trép để có thể cân bằng âm trầm rất mạnh mẽ của em nó. Nếu là nhạc Dance, Dj thì khỏi phải nói, âm trầm rất mạnh mẽ và đầy uy lực (đây là chiếc loa có âm trầm đánh xuống sâu nhất trong các dòng loa di động)
    Nhà sản xuất ghi công suất là 100w khi cắm điện trực tiếp và 60w nghe bằng pin, nhưng theo cá nhân tôi đc trải nghiệm, đi so với các loa khác như Vifa Oslo thì công suất thực tế của HK Go Play khi căm điện công suất khoảng 70w, và 60w nghe bằng pin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *