Loa Tannoy Autograph Mini

Tannoy Autograph Mini-OW được xây dựng với cấu trúc loa đồng trục – thùng gỗ rất đặc trưng của hãng. Tổ hợp củ loa đồng trục được sử dụng trên Autograph Mini-OW là loại Dual Concentric Driver nổi tiếng của Tannoy, được cấu trúc bởi 1 tweeter dạng vòm màng Titan kích thước 19mm đặt ở ở trung tâm tâm của 1 woofer hình nón có đường kính 102mm. Tổ hợp này sở hữu khả năng xử lý âm thanh siêu hạng, với hết công xuất lên tới 200W, vượt xa so với kích thước rất khiêm tốn của nó

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Audio Thiên Hà chuyên cung ứng sản phâm Âm thanh cao cấp Loa Tannoy, Dynaudio, Chario, Totem, Sonus Faber, Focal, Neat, ATC, Avalon, Klipsch Monitor, Jamo, JBL, BvàW, ProAC….
Phụ kiện tăng cấp âm thanh !!
Địa chỉ: Số 5, ngõ 198, Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
Liên hệ ngay để có giá tốt nhất Mr Dương: 0904686979

Từ khóa: Loa Tannoy Autograph Mini – Chất Lượng Vượt Xa Tầm Giá !, Loa Tannoy Autograph Mini – Chất Lượng Vượt Xa Tầm Giá !, Loa Tannoy Autograph Mini – Chất Lượng Vượt Xa Tầm Giá !

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Đông bùi huy

    Xin chào thiên hà audio. Bạn có thể tư vấn cho mình âm ly phối ghép cho đôi loa tannoy autograph mini được không. Xin cảm ơn

  2. Huy Chu Quang

    Bạn là người bán hàng cộng với sự hiểu biết sâu về Audio hifi ai đến chắc cũng muốn mua sản phẩm của Bạn.Mình không hiểu về audio hifi xem kênh của Bạn rất thích vì hiểu được nhiều điều,cảm ơn Bạn…!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *