Top 10 Website dịch truyện ngôn tình hay nhất Việt Nam

15-10-2021 10 9152 3 0

Báo lỗi

Ngôn tình đang là loại truyện rất hot hiện nay. Làm thế nào để chọn được truyện hay, tìm được truyện edit mượt và chính chủ? Hãy vào các trang web dưới đây để có thể tìm những thể loại truyện theo yêu cầu của các bạn nhé!

12345678910

1


Phạm Khánh Linh

Kites literatures

Kites literatures được biết đến như một kho tàng truyện cho những bạn yêu thích đọc truyện. Ở đây các bạn được giao lưu, kết bạn với những người cùng sở thích, bày tỏ tình cảm đối với những bộ truyện mà mình thích. Web truyện vô cung phong phú với nhiều thể loại truyện của nhiều tác giả khác nhau.

Hầu hết các bộ truyện được đăng trên Kites literatures đều được trích nguồn, ghi rõ tên tác giả edit. Đây có thể coi là điểm cộng khi có thể bảo vệ tác phẩm của mình dịch hoặc sáng tác ra. Giao diện của Kites tương đối đơn giản, dễ sử dụng, được rất nhiều bạn trẻ ưa thích.

Website: http://forum.kites.vn/1331-1/literature.html

Giao diện trang chủ của
Giao diện trang chủ của “Kites Literatures”
Truyện của Kites literatures
Truyện của Kites literatures


2


Phạm Khánh Linh

Diễn đàn Lê Quý Đôn

Diễn đàn Lê Quý Đôn cũng là trang web dịch truyện lâu năm của những bạn trẻ yêu thích văn học. Cũng giống như kites, giao diện của diễn đàn này không được trau chuốt, nhưng trên đây các bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều thể loại truyện hay. Các bạn trẻ nếu yêu thích văn học cũng có thể đăng bài trên diễn đàn để mọi người cùng thưởng thức tác phẩm của mình.

Diễn đàn có bản mobile (nếu vào bằng opera mini bị lỗi mà không biết sửa bằng cách nào thì dùng thử trình duyệt khác hoặc bỏ dấu tích trong phần xem di động mục cài đặt trình duyệt nhé). Một trang có 5 bài đăng, đa số các truyện có thể đọc được ít nhất 2 chương 1 trang nhé (đỡ tốn kb + đỡ phải load nhiều). Thêm nữa không có pic, pass và không cần đăng nhập.

Website: http://diendanlequydon.com/

Giao diện của
Giao diện của “diễn đàn lê quý đôn”
Diễn đàn Lê Quý Đôn
Diễn đàn Lê Quý Đôn

3


Phạm Khánh Linh

Cung Quảng Hằng

Một trong những diễn đàn có tiếng trong giới văn học, chắc hẳn những bạn đọc ngôn tình cũng đã có nghe qua “Cung Quảng Hằng”. Với lực lượng đông đảo edit và beta nên hoạt động của nhóm tương đối sôi nổi, cho ra nhiều tác phẩm mới phục vụ bạn đọc. Tuy nhiên cũng có nhiều tác phẩm dịch thật sự chưa được mượt mà, nhưng điều đó cũng không thể phủ nhận được hầu hết tác phẩm được tạo ra từ nhóm các bạn ấy.

Cung Quảng Hằng là một trang dịch truyện vô cùng hữu ích, rất thích hợp cho các bạn yêu thích truyện ngôn tình từ hiện đại đến cổ đại, từ trùng sinh đến xuyên không. Chất lượng edit của các bạn trong Cung vô cùng tốt, đưa đến những bộ truyện hay cho “dân ngôn” nhé!

Website: https://cungquanghang.com/

Giao diện
Giao diện “Cung Quảng Hằng”
Truyện của Cung Quảng Hằng edit
Truyện của Cung Quảng Hằng edit

4


Phạm Khánh Linh

Thư viện ngôn tình

Thư viện ngôn tình là trang web dịch truyện tương đối chất lượng hiện nay. Các thể loại truyện đều rất phù hợp với xu hướng của các bạn trẻ. Đội ngũ tạo ra truyện rất mượt mà, bìa truyện thường được thiết kế rất đáng yêu. Tuy nhiên, ở trang này các bạn ấy thường đặt mật khẩu để chống “đạo tặc” ăn cắp thành quả lao động. Các bạn có thể làm theo quy định của trang web để lấy được pass đọc truyện hoặc chờ đợi các bạn làm ebook rồi thưởng thức các câu chuyện thú vị.

Đây là một web dịch nhận được nhiều sự yêu thích bởi tính đa dạng của các bộ truyện hay, nội dung mới lạ và lối edit chuyên nghiệp, tận tâm và tận tình.

Website: http://thuvienngontinh.com/

Giao diện của
Giao diện của “Thư viện ngôn tình”
Thư viện ngôn tình
Thư viện ngôn tình

5


Phạm Khánh Linh

Wattpad

Wattpad được biết là một trang truyện cộng đồng trực tuyến, nội dung tại Wattpad rất đa dạng từ các bài viết của những tác giả đã xuất bản trên thị trường đến những bài hiện nay vẫn chưa được công bố. Đặc biệt, người dùng có thể tự tay viết một bài thơ lãng mạn, viết những câu chuyện hấp dẫn hay thậm chí viết nên tất cả mọi thứ trong trí tưởng tượng của mình thông qua ứng dụng Wattpad.

Ứng dụng có mặt trên mọi nền tảng từ laptop đến Smartphone và hoàn toàn miễn phí cho các đối tượng yêu truyện thỏa sức trải nghiệm. Qua ứng dụng thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra tác phẩm mang sắc màu riêng của mình và chia sẻ chúng đến hàng triệu độc giả đến từ đa quốc gia trên Wattpad.

Website: https://wattpad.vn/

Logo Wattpad
Logo Wattpad
Wattpad
Wattpad

6


Phạm Khánh Linh

Tâm vũ nguyệt lâu

Truyện của “Tâm vũ nguyệt lâu” tương đối hoành tráng. Hầu hết các thể loại truyện ở trong trang đều là cổ đại, rất hợp với những bạn yêu cổ đại, thích nữ cường. Chất lượng truyện edit của các bạn trong team cũng rất mượt mà, các truyện được nhóm sắp xếp rất quy củ, giúp độc giả dễ tìm kiếm. Nếu các bạn đang không biết lựa chọn một cuốn cổ đại nào hay trong thời buổi này hãy tìm đến nhà của “Tâm vũ nguyệt lâu nhé.

Thông qua trang web, bạn có thể gặp gỡ những người bạn đồng tâm bằng bằng cách bình luận về những điểm sáng giá xoay quanh các tác phẩm. Kết nối với hàng triệu độc giả, tác giả trên khắp thế giới và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện mình yêu thích.

Website: http://tamvunguyetlau.com/

Giao diện của
Giao diện của “Tâm vũ nguyệt lâu”
Tâm vũ nguyệt lâu
Tâm vũ nguyệt lâu

7


Phạm Khánh Linh

Dichtienghoa.com

Dichtienghoa.com là một trang web dịch truyện chất lượng cho dân ngôn. Những truyện của hội đều rất hay, nhóm dịch cũng rất mượt. Web vô cùng tuyệt vời khi mang đến những người bạn bốn phương cùng chung chí hướng, cùng một đam mê “xích lại” gần nhau. Xây dựng mạng lưới cộng đồng yêu truyện vững mạnh.

Giống như tên gọi, Dịch tiếng hoa là một trang web có chức năng chuyển ngữ trực tiếp từ các trang web có nguồn gốc từ Trung Quốc. Vì vậy, bạn có thể đọc những trang truyện trên web bằng tiếng Việt hay là Hán Việt tùy vào sở thích.

Website: http://dichtienghoa.com/

Giao diện của Dichtienghoa.com
Giao diện của Dichtienghoa.com
Trang dịch truyện
Trang dịch truyện

8


Phạm Khánh Linh

Liệt hỏa các

Liệt hỏa các là trang web dịch truyện của nhóm bạn lập ra được hơn hai năm. Các truyện trong nhóm đều được chú trọng vào nội dung và được tuyển chọn kĩ càng. Giống như một số trang khác, “Liệt hỏa các” cũng yêu cầu con dân phải có mật khẩu để đọc truyện, các bạn ấy cũng làm tương đối gắt gao đối với vấn đề này. Nhưng việc bỏ ra năm, mười phút để có thể đọc truyện mà mình yêu thích thì việc có mật khẩu hay không thì cũng không có quá nhiều vấn đề.

Có thể khẳng định là một kho truyện vô cùng khổng lồ, được các tín đồ mê truyện yêu thích. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được một bộ truyện vô cùng tuyệt vời từ truyện ngôn tình, tiên hiệp, kiếm hiệp, đến những thể loại truyện ngắn, truyện hiện đại, truyện fanfic,…

Website: https://liethoacac.com/

Giao diện của
Giao diện của “Liệt hỏa các”
Liệt Hỏa Các
Liệt Hỏa Các

9


Phạm Khánh Linh

Green House

Green house là ngôi nhà dịch truyện ngôn tình được rất nhiều fan ngôn biết đến. Tài nguyên của trang tương đối nhiều, giao diện dễ sử dụng, rất thu hút. Trang web không chỉ có truyện ngôn tình mà còn có cả những tác phẩm được sáng tác của các bạn ở Việt Nam. Ở đây các bạn chủ yếu dịch truyện hiện đại, vì vậy nếu các bạn thích thể loại hiện đại thì hãy tìm cho mình một cuốn truyện trong nhóm này nhé.

Web chuyên cung cấp những truyện dịch và truyện convert với sự đa dạng về thể loại như: Tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền huyễn, ngôn tình, đô thị,…

Website: https://greenhousenovels.com/

Giao diện của
Giao diện của “Green House”
Green House
Green House

10


Dương Linh

Mị Sắc Viên

Mị Sắc Viên cung cấp các bộ truyện Sắc đều theo cập nhật mới nhất. Giao diện cũng vô cùng bắt mắt, có các tính nắng phân loại cho người đọc dễ tìm kiếm. Tuy nhiên, ở đây cũng cần mở khóa truyện và phải làm nhiệm vụ đăng nhập để tích lũy Cupid mở các chương truyện khóa. Hơn nữa, web thường có quảng cáo xuất hiện khiến người đọc đôi lúc sẽ khó chịu.

Đây là web truyện vô cùng thích hợp cho những “sắc nữ”. Các bộ truyện với các tình tiết hấp dẫn, đậm chất ngôn tình “sắc” được edit rất mượt mà và đa dạng các thể loại nhé!

Website: https://misacvien.com/

Mị Sắc Viên
Mị Sắc Viên
Truyện của Mị Sắc Viên
Truyện của Mị Sắc Viên

Từ khóa: Top 10 Website dịch truyện ngôn tình hay nhất Việt Nam, Top 10 Website dịch truyện ngôn tình hay nhất Việt Nam, Top 10 Website dịch truyện ngôn tình hay nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *