Top 5 Phần mềm thiết kế web site tốt nhất hiện nay

10-08-2021 5 448 0 0

Báo lỗi

Công nghệ thông tin hiện nay đang ngày càng phát triển và web site cũng từ đó mà được mọi người quan tâm nhiều hơn thế. Lên google chỉ việc gõ phần mềm thiết kế web site rất có thể ra hàng chục kết quả. Tuy nhiên, phần mềm nào mới là đáng tin, điểm mạnh nhất? Toplist hôm nay sẽ giới thiệu đến mọi người một số phần mềm thiết kế web site tốt nhất hiện nay.

12345

1


Trung Vũ

WordPress

WordPress là một phần mềm thiết kế web được sử dụng phổ biến trên toàn cầu. Tuy nhiên, công cụ này có phần khó sử dụng và phức tạp, đặc biệt trong việc chia đối tượng và quản lý giao diện theo key. WordPress thường được sử dụng để tạo những website tĩnh do bị giới hạn plugin. Tức là một website theo cá nhân như web site tin tức, blog, tạp chí, giới thiệu doanh nghiệp,…

Tới nay WordPress còn phục vụ được cả những web site có độ phức tạp cao như mướn xe, đặt phòng khách sạn, Bất Động Sản Nhà Đất,…với quy mô vừa và nhỏ. Bên cạnh đó thì phần mềm WordPress cũng thích hợp với toàn bộ những đối tượng từ cơ bản đến nâng cao, phục vụ với nhiều mục đích không giống nhau. WordPress được nhiều web trên trái đất sử dụng để xây dựng website của họ. Theo một vài thống kê có tới gần 25% web site lớn trên trái đất sử dụng mã nguồn WordPress. Điều đó rất có thể cho thấy độ tin cậy và sự phổ biến của nó với người tiêu dùng ra làm sao.

Lý do nên sử dụng WordPress:

 • Hỗ trợ nhiều định dạng ngôn ngữ lập trình C, C++, Java, C#, XML, HTML, PHP, Javascript,…
 • Đầy đủ công cụ soạn thảo văn bản tích hợp tính năng kết nối với máy in.
 • Lưu trữ, chỉnh sửa code nhanh gọn.
 • được cho phép lưu dưới nhiều định dạng như Html, Pascal, Java,…
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.


Link tìm hiểu thêm: https://wordpress.com

WordPress
WordPress
WordPress


2


Trung Vũ

CoffeeCup không lấy phí HTML Editor

thực chất thật của CoffeeCup không lấy phí HTML Editor là công cụ xây dựng web site mã hóa bằng tay, chỉnh sửa HTML trải qua chương trình soạn thảo. Phần mềm thiết kế web này không tồn tại hệ thống quản trị nội dung CMS có khả năng hoàn thành mã và sửa lỗi nội dung. So với những phần mềm khác, CoffeeCup không lấy phí HTML Editor có điểm mạnh là rất có thể cung ứng nhiều mẫu website có sẵn, thích hợp hoàn toàn với những trình duyệt phổ biến hiện nay như Google Chrome, IE, Mozilla Firefox. Tuy nhiên, bạn phải dùng bản thu phí nếu muốn sử dụng những tính năng nâng cao của nó.

Đây là một công cụ tốt dành riêng cho những nhà thiết kế web site. Tuy nhiên, những nhà thiết kế này vẫn chưa thực sự đánh giá cao nó. Dù vậy, nó vẫn là một công cụ hoàn toàn thích hợp với bạn nếu bạn là người mới bắt đầu hay là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bán hàng cá nhân.

Lý do nên sử dụng CoffeeCup không lấy phí HTML Editor:

 • Nâng cao ngôn ngữ lập trình C và C++, hỗ trợ Docker, PHP 7, cải tiến HTML 5 và Javascript.
 • Hỗ trợ lập trình viết mã code miễn phí, được sử dụng chủ yếu cho Java.
 • Chỉnh sửa mã nguồn thông minh.
 • Gỡ lỗi mạng nội bộ và từ xa.
 • Thử nghiệm tính năng xây dựng giao diện đồ họa.
 • Tính năng QuickSearch (Tìm kiếm nhanh), tự động biên dịch
  Hỗ trợ những Framework cho web site, trình ứng dụng sever GlassFish và cơ sở dữ liệu.

Link tìm hiểu thêm: https://taimienphi.vn/download-coffeecup-không lấy phí-html-editor-3220#showlink

CoffeeCup Free HTML Editor
CoffeeCup không lấy phí HTML Editor
CoffeeCup không lấy phí HTML Editor

3


Trung Vũ

Wix

Wix là một trong những phần mềm thiết kế web miễn phí được đánh giá tốt nhất hiện nay trên máy tính. Wix mang về cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất với những tính năng vượt trội để tạo một web site. Wix sở hữu nhiều điểm cộng bởi hoạt động trên nền web, có sẵn nhiều mẫu template đẹp, thích hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Sử dụng wix cũng cực kì đơn giản, chỉ việc đăng nhập và lựa chọn mẫu template thích hợp với nhu cầu của bản thân. Rồi sử dụng trình editor được cung ứng ngay trên web để chỉnh sửa những phân mục trên template đó một cách dễ dàng. bạn cũng rất có thể tùy chọn kích cỡ màn hình trên wix để thiết kế web site có giao diện chạy tốt trên mọi nền tảng. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu sử dụng cao hơn như News, live chat,…thì bạn cũng rất có thể sử dụng App Market cua Wix để trải nghiệm.

Lý do nên sử dụng Wix:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ mọi frameworks cho PHP (Zend, CodeIgniter, Yii and Symfony), hỗ trợ tạo ra đoạn mã tối ưu.
 • Dung lượng nhẹ, thích hợp với máy có cấu hình thấp.

Link tìm hiểu thêm: https://www.wix.com

Wix
Wix
Wix

4


Trung Vũ

Joomla

Joomla có điểm mạnh là sở hữu kho template khổng lồ để người tiêu dùng tùy chọn. Vì thế nó nhận được sự tin tưởng rất lớn từ quý khách mặc dù nó không phổ biến như wordpress. Những đối tượng quý khách mà phần mềm thiết kế web này nhắm đến là những người tiêu dùng phổ thông, không cần sự phức tạp.

Hoạt động trên web và hoạt động dưới dạng client là 2 hình thức hoạt động chủ yếu của Joomla. Hoạt động trên web là hoạt động phổ biến, nguồn tài nguyên của những bạn sẽ được lưu trực dưới dạng trực tuyến. Còn với hoạt động client là hoạt động giúp bạn lưu nguồn tài nguyên về máy tính và từ đó rất có thể chỉnh sửa khi nào bạn muốn. Joomla là phần mềm thiết kế web miễn phí được người tiêu dùng khen ngợi với giao diện dạng kéo thả, thích hợp cho những người tiêu dùng máy tính cơ bản.

Lý do nên sử dụng Joomla:

 • Hỗ trợ kiểm tra lỗi, tự động chỉnh sửa, bổ sung code.
 • Trình kiểm tra chính tả nhận biết mã, trình duyệt ký tự Unicode, điều phối mã và dấu trang mạnh mẽ.
 • Có khả năng chạy những ứng dụng nguyên bản của Windows hay Macintosh.
 • Hỗ trợ mở rộng trải qua những plugin và tập lệnh.

Link tìm hiểu thêm: https://www.joomla.org

Joomla
Joomla
Joomla

5


Trung Vũ

SiteSpinner

SiteSpinner là công cụ cung ứng giải pháp thiết kế web một cách cơ bản và đơn giản nhất rất có thể. người tiêu dùng rất có thể di chuyển mọi đối tượng rất cần thiết mà chương trình đưa ra bằng phương pháp rê chuột mà không cần thiết phải có kỹ năng HTML sâu xa. Chương trình tích hợp công cụ chỉnh sửa hình ảnh, vì thế bạn không cần đến phần mềm của một bên thứ ba khác.

Phần mềm SiteSpinner được cho phép bạn tùy chỉnh những chi tiết trang như title, màu sắc những link và nền. người tiêu dùng rất có thể tạo những hình dạng như tròn, chữ nhật, những đa giác,…và thay đổi kích thước một cách dễ dàng. Công cụ FTP tích hợp được cho phép lưu trữ website và tự động tải lên những hình ảnh của người tiêu dùng.

Lý do nên sử dụng SiteSpinner:

 • Hoàn toàn miễn phí, dung lượng nhẹ.
 • Hỗ trợ gỡ lỗi trực tiếp, chỉnh sửa và giám sát CSS , HTML , DOM , XHR và JavaScript của bất kỳ website nào.
 • được cho phép kiểm tra bảo mật web và phân tích hiệu suất website.
 • Hỗ trợ xem website của bạn trông ra làm sao trên iPhone, iPad, iMac.
 • Truy cập vào thư viện ảnh trên trình duyệt và sử dụng hình ảnh từ thư viện ảnh trực tuyến miễn phí lớn nhất trái đất, Unsplash.

Link tìm hiểu thêm: https://taimienphi.vn/download-sitespinner-3236

SiteSpinner
SiteSpinner
SiteSpinner

Từ khóa: Top 5 Phần mềm thiết kế web site tốt nhất hiện nay, Top 5 Phần mềm thiết kế web site tốt nhất hiện nay, Top 5 Phần mềm thiết kế web site tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *