– Bài viết chi tiết:

Hãy theo dõi tinh ý qua những MXH sau:

– forum:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:

Từ khóa: Trên tay Sennheiser Momentum True Wireless, Trên tay Sennheiser Momentum True Wireless, Trên tay Sennheiser Momentum True Wireless

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Tuan Nguyen Minh

  Anh cho em hỏi một chút về khả năng thu âm của Sennheiser momentum true wireless (Sen 1) với ạ. Em dùng Sen 1 gọi FB cho bạn của em, trong phòng kín, em nói ở mức độ bình thường nhưng bạn em phải mở tối đa âm lượng mới có thể nghe rõ.
  Như vậy là do Sen 1 của em lỗi đúng không ạ? Hãy Sen 1 chỉ được vậy.
  Em cảm ơn.

 2. Nhat Vu

  Cảm ơn Mod về một bài review có nhiều thông tin bổ ích và chi tiết giúp người nghe có thể hình dung tính năng cũng như trải nghiệm âm thanh của em Sennheiser này, tuy nhiên mình xin có một chút góp ý về phần âm thanh của Video, vì là một bài review về chất lượng âm thanh thì thiết nghĩ phần âm thanh của Video cũng nên được chú trọng một chút, cá nhân mình cảm nhận âm thanh của Video này khá khó nghe và làm mất tập trung vào giọng của người nói bởi tiếng nhạc nền!

 3. Tran Ngoc Son

  Ad cho mình hỏi về cơ chế sạc pin với. Khi nghe xong cho tai nghe vào dock sạc có ảnh hưởng hay hao pin đối với cả tai nghe và dock sạc ko? Vì mình đang dùng mẫu này nhưng khi ko sử dụng mà cho tai nghe vào dock sạc thì dock sạc sụt pin hết luôn sau khoảng 5h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *